Tuyển Cộng tác viên – CTV đăng bài chốt đơn 07/2021

tuyển ctv đăng bài chốt đơn


Cộng tác viên (CTV) đăng bài chốt đơn là một trong những công việc đơn giản nhất hiện nay dành cho CTV, nhưng mang lại thu nhập rất tốt. Tất nhiên đòi hỏi CTV phải siêng năng đăng bài. Và tất nhiên, bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi phải siêng năng mới có thể mang đến nhiều thu nhập.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn đang muốn tìm công việc CTV, cũng như các bạn đang làm CTV một ứng dụng làm CTV cực kỳ dễ dàng. Đó là ứng dụng Cotavi. Hiện tại ứng dụng Cotavi đã có cho cả iOS và Android. Các bạn có thể lên cửa hàng ứng dụng và tìm từ khóa Cotavi.

Tải app Cotavi tại đây

Cotavi là nền tảng bán hàng nhanh dành cho CTV, đặc biệt là CTV đăng bài, chốt đơn. Các bạn chỉ cần tải app về. Đăng ký tài khoản, sau đó đăng ký làm CTV với Cotavi là có thể bắt đầu đăng bán, chốt đơn.

Đặc biệt, App Cotavi có một lợi thế hơn tất cả những nơi mà bạn đăng ký làm CTV khác đó chính là tính năng đăng bán nhanh.

Chỉ cần bấm đăng bán, và chọn nơi đăng bài, điền thêm giá bán lẻ, là bạn hoàn thành 1 bai đăng. Chỉ mất khoảng 5-10s. Tùy vào thao tác bạn làm nhanh hay chậm.

Bạn có thể tham khảo tính năng đăng bài nhanh trong video bên dưới:

Với Cotavi, một ngày bạn có thể đăng vài chục, thậm chí cả trăm bài mà chỉ mất rất ít thời gian.

Bạn chỉ việc đăng bán, khi có khách đặt hàng thì bạn lên app Cotavi tạo đơn. Sau đó mọi việc sẽ do Cotavi xử lý và giao hàng cho khách. Bạn sẽ nhận được hoa hồng sau khi đơn hàng giao thành công.

Công việc rất đơn giản, chỉ cần đăng bài và chốt đơn. Đặc biệt có app Cotavi thì công việc đăng bài chốt đơn càng nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, với ứng dụng Cotavi, bạn còn có một cách gia tăng thu nhập khác là hoa hồng giới thiệu CTV. Khi bạn giới thiệu một người khác đăng ký thành công CTV trên Cotavi, bạn sẽ nhận được 30% phí đăng ký CTV, người được giới thiệu cũng được giảm 20% phí đăng ký. Thật tuyệt vời phải không nào.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký làm CTV với Cotavi ngay.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *