Tuyển cộng tác viên bán quần áo online 06/2021

tuyển cộng tác viên bán quần áo online


Tuyển cộng tác viên bán hàng quần áo online không giới hạn số lượng trên Cotavi. Cotavi.vn là nền tảng kết nối CTV và NCC trên toàn quốc.

Xem thêm và đăng ký tại đây: https://cotavi.vn

Bạn đang tìm nơi tuyển CTV bán quần áo?

Bán quần áo online là một công việc phổ biến hiện nay vì bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh ngay mà không tốn quá nhiều chi phí. Với những lợi ích như:

  • Vốn ít, chỉ từ vài trăm nghìn là đã có thể bán quần áo online.
  • Không sợ tồn kho, vì bán hàng kiểu order, nên khi khách đặt bạn mới lấy hàng.
  • Không tốn chi phí quảng cáo, marketing, vì chỉ yếu bán trên facebook, livestream.
  • Mẫu mã phong phú đa dạng, do có thể lấy hàng từ nhiều nguồn

Nhưng có một vấn đề có thể làm bạn tốn nhiều chi phí đó là tiền cọc hay đóng phí khi đăng ký làm CTV. Vì nếu bạn làm CTV của 1 nhà cung cấp/nhà bán sỉ thì không sao. Nhưng nếu bạn làm CTV của vài nhà hay 10 nhà chẳng hạn, thì khi đó lại là vấn đề khác.

Vì nếu làm CTV của duy nhất một nhà thì hàng hóa sẽ không nhiều và đa dạng. Bắt buộc bạn phải đăng ký làm CTV của nhiều nhà. Và nhiều nhà thì tiền cọc, tiền phí sẽ nhiều.

Chính vì vậy bạn nên đăng ký làm cộng tác viên bán quần áo trên Cotavi. Bạn chỉ cần đóng phí 1 lần (tính theo thời hạn) là bạn có thể lấy hàng từ hàng ngàn nhà cung cấp quần áo trên Cotavi với giá sỉ CTV.

Ngoài lợi thế về phí CTV cực thấp, còn có rất nhiều công cụ khác, giúp CTV bán hàng dễ và nhanh hơn. Làm CTV bán quần áo online chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Xem thêm về Cotavi và đăng ký CTV tại đây: https://blog.cotavi.vn/tuyen-cong-tac-vien-ban-hang-online-moi-nhat/Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *