Top 5 việc làm tại nhà mùa dịch Corona 07/2021

top 5 việc làm tại nhà mùa dịch corona


Việc làm tại nhà mùa dịch cúm Corona có lẽ được rất nhiều bạn quan tâm. Vì chúng ta nên hạn chế đi lại cũng như đến những chỗ đông người. Dưới đây là top 5 công việc tại nhà mà bạn có thể làm để kiếm thêm thu nhập mùa dịch.

Cộng tác viên bán hàng online

Bán hàng online là một trong những lựa chọn tốt nhất thời điểm hiện tại. Vì bạn có thể làm việc tại nhà. Chỉ cần đăng ký làm CTV bán hành online là có thể bán hàng.

Lựa chọn tốt nhất thời điểm hiện tại là Cotavi.vn – Nền tảng kết nối CTV và NCC trên toàn quốc. Chỉ cần đăng ký 1 lần, bạn sẽ được làm CTV của tất cả NCC.

Xem chi tiết: Tuyển CTV bán hàng online

CTV viết bài – Copywritter

Đây cũng là một nghề khá tốt, bạn có thể làm việc thoải mái tại nhà. Nếu bạn có khả năng viết tốt thì nên chọn nghề này. Thu nhập cũng tương đối ổn vì tính theo bài viết. Nếu bạn viết tốt thì sẽ có thu nhập kha khá đấy.

Bạn có thể lên facebook, forum hoặc các tin tuyển dụng từ các sàn làm việc để tìm công việc này nhé.

Dịch thuật tại nhà

Nếu khả năng ngoại ngữ của bạn tốt, bạn nên chọn công việc này. Thoải mái ở nhà làm mà không lo sợ bị nhiễm corona nhé. Vì tất cả đều làm online cả. Cũng tương tự như nghể viết lách, bạn có thể tìm việc trên các sàn việc làm. Hoặc các hội nhóm chuyên về dịch thuật trên Facebook.

Thiết kế đồ họa

Đây là một lựa chọn cũng tốt không kém. Bạn có thể tìm các dự án chuyên về thiết kế. Hoặc những công ty cần freelancer cho vị trí này. Công việc thường sẽ được trả theo dự án hoặc theo sản phẩm.

Trả lời khảo sát qua mạng

Công việc này tương đối đơn giản. Và mất cũng không quá nhiều thời gian. Nhưng bạn phải làm thật nhiều khảo sát thì mình có nhiều tiền. Nhưng thường một ngày bạn sẽ không được làm nhiều khảo sát. Do bên khảo sát hạn chế.

Nên nếu chọn công việc này thì bạn phải tìm thật nhiều trang web chuyên khảo sát online kiếm tiền.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *