Top 5 cách kiếm tiền online không cần vốn 2021

top 5 cách kiếm tiền online không cần vốn


Kiếm tiền online là một trong những kênh mang lại thu nhập tốt nhất hiện nay. Nhưng nếu không có vốn hoặc vốn ít thì sẽ có những kênh kiếm tiền nào?

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách tốt nhất để kiếm tiền online không cần vốn.

1. Làm cộng tác viên bán hàng trên Cotavi

Cotavi là nền tảng bán hàng kết nối Cộng tác viên (CTV) và Nhà cung cấp (NCC) tốt nhất hiện nay. Khi đăng ký làm CTV trên Cotavi.vn, bạn sẽ được lấy hàng với giá sỉ CTV của tất cả NCC. Điều mà trước đây chưa từng có.

Vì bình thường bạn phải, đóng tiền cho từng NCC để làm CTV. Bạn làm CTV 10 NCC thì phải đóng tiền/cọc tiền cho 10 nhà. Với Cotavi thì chỉ đóng phí 1 lần (tính theo thời gian) và phí cực kỳ rẻ luôn. Nên hầu như nếu bạn đăng ký làm CTV trên Cotavi thì xem như là không cần vốn.

Hàng hóa trên Cotavi rất phong phú đa dạng, đầy đủ tất cả ngành hàng, có cả hàng quốc tế và hàng gom order. Đây là những mặt hàng mà CTV hiện nay chuyên bán nhất.

Để đăng ký làm CTV trên Cotavi, bạn vui lòng xem thêm hướng dẫn tại đây.

Hoặc trải nghiệm và đăng ký trực tiếp trên: https://cotavi.vn

2. Làm tiếp thị liên kết với Cotavi

Ngoài việc kiếm tiền bằng việc bán hàng online khi đăng ký làm CTV trên Cotavi. Bạn còn có thể kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

Bạn có thể kiếm tới 90k cho mỗi lần giới thiệu đăng ký CTV thành công. Và người được bạn giới thiệu cũng sẽ được giảm đến 60k phí.

Cụ thể khi giới thiệu bạn được hưởng hoa hồng 30% phí đăng ký. Người được giới thiệu hưởng 20% phí đăng ký.

Cách thức giới thiệu cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần gửi mã giới thiệu cho người khác khi đăng ký. Mã giới thiệu chính là số điện thoại của bạn.

Xem thêm: Mã giảm giá Cotavi tại đây

3. Viết bài thuê chuẩn SEO

Viết bài cho các trang báo, blog cũng là một cách kiếm tiền phổ biến hiện nay. Chi phí thường sẽ tính theo bài viết. Tùy chất lượng bài viết, ngắn dài, độ khó mà bạn sẽ được trả ít hay nhiều.

Thường cũng từ 30k/bài viết. Nếu bạn chịu khó thì một ngày cũng có thể kiếm được vài trăm với cách này. Nhưng trước tiên bạn phải học cách viết bài như thế nào là chuẩn SEO.

Mình sẽ chia sẽ cách viết bài chuẩn SEO trong một bài viết khác. Hiện tại bạn có thể tìm trên Google.

4. Quản lý trang facebook/group/profile

Đây cũng là một nghề khá hot hiện nay. Khi việc kinh doanh trên mạng ngày càng phát triển thì nhu cầu quản lý fanpage, group, profile của các công ty hay cá nhân bán hàng ngày một nhiều.

Để an toàn thì bạn nên chọn các tin tuyển dụng quản lý fanpage từ các công ty. Việc này sẽ đảm bảo cho bạn, vì bạn làm việc online, nên ký kết hợp đồng lao động để an tâm về quyền lợi.

Thu nhập từ công việc này cũng tương đối cao, có thể lên đến 5 – 6 triệu trên tháng.

Các công việc chủ yếu của quản lý fanpage như: đăng bài, trả lời tin nhắn, bình luận, và có thể là tư vấn và chốt đơn hàng. Khi đó có thể bạn sẽ được tính thêm % thưởng cho từng đơn hàng mà bạn chốt thành công. Việc này cũng tương tự khi quản lý trang profile cá nhân bán hàng.

Còn với các group thì công việc tương đối nhiều và thường xuyên hơn vì bạn phải duyệt bà, duyệt thành viên, đăng nội dung, trả lời comment của các thành viên khác.

5. Làm freelancer

Làm freelance có nghĩa là làm việc tự do tại nhà. Tùy vào chuyên môn của bạn mà bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí tuyển freelancer.

Những nghề thường tuyển freelancer như: thiết kế đồ họa, thiết kế website, lập trình, SEO, Marketing Online.

Tùy vào dự án hay công việc mà bạn có thể thương lượng mức lương khác nhau.

Kết: Dù là công việc phụ, làm online, nhưng bất kỳ công việc nào cũng cần sự tập trung và đầu tư. Đầu tư ở đây là đầu tư về trình độ chuyên môn. Có như vậy thì bạn mới có thể nâng cao tay nghề và gia tăng thu nhập.

Chúc bạn thành công với những nghề kiếm tiền online nhưng không cần vốn.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *