Cotavi lừa đảo?

cotavi lừa đảo


Cotavi lừa đảo là cụm từ mà có lẽ đối thủ của chúng tôi sẽ sử dụng để hạ thấp uy tín của Cotavi. Đặc biệt, chúng tôi là nền tảng kết nối dành cho CTV và NCC đầu tiên và tốt nhất hiện nay. Nên có thể sẽ không tránh khỏi tình trạng trở thành “bia ngắm” của các đối thủ cạnh tranh.

Nếu bạn đã tham gia làm CTV trên Cotavi, có lẽ những chủ đề bàn tán như thế này sẽ không làm bạn bận tâm.

Vậy theo các bạn Cotavi lừa đảo CTV như thế nào?

Cotavi đã “lừa đảo” CTV khi giúp CTV tiết kiệm chi phí khi chỉ thu phí làm CTV một lần (theo thời hạn) và CTV có thể mua hàng theo giá sỉ CTV trên Cotavi từ hàng ngàn nhà cung cấp khác nhau mà không phải đóng phí hay cọc cho từng NCC như bình thường.

Cotavi đã “lừa đảo” CTV khi giúp CTV dễ dàng quản lý đơn mua hàng mà không phải dùng excel hay ghi chú, hay phải comment lên từng bài post facebook để mua hàng.

Cotavi đã “lừa đảo” CTV khi giúp CTV dễ dàng quản lý giá bán lẻ, khi không phải mò mẫm lại từng bài viết để biết sản phẩm đó bán giá bao nhiêu.

Cotavi đã “lừa đảo” CTV khi giúp CTV dễ dàng đăng bán trên các nên tảng mạng xã hội như facebook. zalo, hay gửi tin nhắn cho bạn bè, người thân chỉ với vài thao tác đơn giản và chỉ mất 5s.

Cotavi đã “lừa đảo” CTV như vậy ….

Đóng phí để làm CTV là lừa đảo?

Nếu bạn đã từng làm CTV hoặc đã nghe, đã tìm hiểu thì việc đóng phí, hay cọc là “chuyện thường ngày ở huyện” đối với việc đăng ký làm cộng tác viên.

Đây là chi phí bắt buộc phải có khi bạn đăng ký làm CTV của bất kỳ NCC nào vì nhiều lý do, nhưng lý do lớn nhất là sợ CTV hủy đơn hàng, đơn hàng bị chuyển hoàn về, NCC sẽ mất hai lần phí vận chuyển (đi và về). Khi đó tiền CTV đóng sẽ được bù vào phần phí vận chuyển này.

Hoặc vẫn có NCC không bắt CTV đóng phí nhưng khi CTV mua hàng thì CTV phải cọc để bảm bảo là CTV lấy hàng, hoặc nếu không lấy thì tiền cọc sẽ bù vào phí vận chuyển.

Và nếu bạn làm CTV cho 5 hay 10 NCC khác nhau thì bạn sẽ mất rất nhiều tiền cho khoản này, khi đó bạn sẽ không còn nhiều tiền để nhập hàng. Ví dụ mỗi NCC bắt bạn cọc hay đóng phí 500k, với 5 NCC thì bạn mất 2.5 triệu, với 10 nhà thì 5 tiệu

Trong khi đó, để làm CTV trên Cotavi, bạn chỉ cần đóng phí một lần (tính theo thời hạn gói CTV) là bạn có thể nhập hàng từ hàng ngàn NCC trên Cotavi. Và chi phí cực kỳ rẻ nhé chỉ từ 500đ/ngày. Với chi phí này bạn hoàn toàn có thể dành số tiền mình có để nhập hàng và bắt đầu kinh doanh.

Và với phí này, Cotavi giúp các NCC an tâm bán hàng trên Cotavi, để CTV có thể thoải mái mua hàng.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *