Cách làm cộng tác viên bán hàng online hiệu quả

cách làm cộng tác viên bán hàng online hiệu quả


Cách làm cộng tác viên bán hàng online hiệu quả có lẽ cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn. Vì không phải ai làm cộng tác viên cũng có thu nhập tốt. Nếu không biết cách làm CTV thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Trong khi đó thu nhập chẳng được bao nhiêu.

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm CTV hiệu quả, tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Những khó khăn khi làm CTV

Nhưng trước tiên chúng ta hãy cùng lướt qua những khó khăn mà bạn có thể gặp phải trong quá trình làm CTV.

  • Hàng hóa nhà cung cấp không đa dạng: Mỗi NCC chỉ cung cấp vài mặt hàng. Nên nếu muốn bán nhiều hàng bạn phải đăng ký nhiều NCC.
  • Chi phí nhiều do đăng ký nhiều NCC: Nếu mỗi nhà cọc hay đóng phí khoảng 500k. Bạn làm CTV của 10 NCC thì chi phí có thể lên 5 triệu.
  • Quản lý đơn hàng khó khăn: Đa số bạn mua hàng trên facebook, nên chủ yếu dùng inbox hay comment. Mỗi lần tìm lại rất mất thời gian.
  • Mất nhiều thời gian đăng bài: Vì bạn phải tải hình về máy. Rồi soạn nội dung, sau đó đăng lên Facebook. Nếu bán ít mặt hàng sẽ không sao. Nhưng nếu nhiều thì sẽ mất rất nhiều thời gian đấy.
  • Không nhớ giá bán lẻ: Nếu không ghi chú thì bạn sẽ không nhớ bán lẻ giá bao nhiêu. Vì bạn bán rất nhiều mặt hàng khác nhau. Mỗi lần như vậy là phải tìm lại bài viết cũ.

Và còn rất nhiều khó khăn khác nếu như vạn đã từng làm CTV thì bạn sẽ rất rõ. Nhưng hôm nay mình sẽ mách bạn cách để làm CTV hiệu quả. Có thể kiếm nhiều tiền nhưng không mất quá nhiều thời gian.

Làm cộng tác viên hiệu quả với Cotavi.vn

Cotavi.vn là nơi bạn có thể đăng ký CTV một lần, nhưng có thể lấy hàng với giá sỉ CTV từ hàng chục ngàn Nhà cung cấp trên toàn quốc. Hay đơn giản hơn, Cotavi chính là nền tảng kết nối CTV và NCC.

Cotavi hiểu rõ những vấn đề mà CTV gặp phải nên chúng tôi đã làm ra Cotavi. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn những tính năng giúp bạn buôn bán dễ dàng. Đặc biệt rất tiết kiệm thời gian luôn nhé.

Dưới đây là những cách làm cộng tác viên hiệu quả mà Cotavi cung cấp:

Đăng ký CTV một lần lấy hàng mọi NCC.

Bạn chỉ cần đăng ký gói CTV trên Cotavi là có thể thoải mái nhập hàng từ bất kỳ NCC nào. Những NCC nào có trên Cotavi bạn đều có thể mua hàng.

Hàng hóa phong phú đa dạng

Hàng hóa trên Cotavi cực kỳ phong phú đa dạng luôn nhé. Có cả 3 loại hàng có sẵn, quốc tế và order. Với đầy đủ các ngành hàng để bạn lựa chọn.

Tiết kiệm chi phí khi làm CTV.

Vì bạn chỉ đóng phí 1 lần (tính theo thời hạn) và có thể lấy hàng từ tất cả NCC. Nên bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí. Từ đó có nhiều tiền để nhập hàng hơn.

Quản lý đơn hàng dễ dàng.

Với Cotavi, bạn sẽ dễ dàng quản lý đơn mua hàng. Việc quản lý đơn mua sỉ ctv sẽ đơn giản như các sàn TMDT hiện tại. Bạn sẽ dễ dàng trong việc đạt hàng và quản lý các đơn mua sỉ.

Dễ dàng đăng bán trên các mạng xã hội.

Bằng công cụ chia sẻ thông minh, CTV sẽ dễ dàng đăng bán trên facebook, zalo. Bạn sẽ không cần phải tải từng hình. Chỉ cần bấm 1 phát là “lên luôn”.

Lưu giá bán lẻ dễ dàng.

Bạn có thể dễ dàng lưu lại sảm, kèm theo giá bán lẻ của từng sản phẩm. Khi cần tra cứu thì chỉ cần vào xem. Rất tiện luôn nhé.

Tính năng tạo bộ sưu tập thông minh

Nếu bán nhiều mặt hàng khác nhau, bạn sẽ chỉ cần tạo bst để lưu lại những sản phẩm đã đăng bán.

Đăng ký CTV trên Cotavi.vn

Trên đây là một vài tính năng nổi bật của Cotavi giúp bạn bán hàng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm tại link bên dưới:

Trải nghiệm và Đăng ký CTV: https://cotavi.vn

Tuyển cộng tác viên bán hàng online 06/2021

Nếu cần hỗ trợ bạn có thể gọi cho Cotavi theo Hotline: 0933461028Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *