Cách kiếm tiền qua app Cotavi mới nhất 2021

cách kiếm tiền qua app cotavi mới nhất


Kiếm tiền qua app hiện nay có rất nhiều cách, nhưng thường bạn sẽ kiếm không được nhiều hoặc mất rất nhiều thời gian. Nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp kiếm tiền cực nhanh, nhiều và hiệu quả qua app nhé.

Có những cách kiếm tiền qua app nào?

Các app giúp bạn kiếm tiền thường có các hình thức sau:

  • App giới thiệu người khác cài app
  • Đọc tin tức kiếm tiền
  • Xem quảng cáo kiếm tiền

Thường sẽ có 3 hình thức này, và với mỗi lượt thành công, bạn sẽ nhận được tiền, nhưng thường rất ít. Nên khi tham gia những cách kiếm tiền này bạn sẽ mất rất nhiều thời gian mà chẳng kiếm được bao nhiêu. Nhiều khi không đủ để nạp tiền điện thoại.

Kiếm tiền qua app với Cotavi

Cotavi là nền tảng kết nối Cộng tác viên bán hàng và Nhà cung cấp. Với Cotavi bạn có 2 cách kiếm tiền:

Kiếm tiền bằng việc làm CTV bán hàng

Để bắt đầu kiếm tiền bằng cách bán hàng online, bạn cần trở thành CTV Cotavi trước. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lên Cotavi.vn đăng ký tài khoản và sau đó đăng ký CTV.

Với việc trở thành CTV của Cotavi, bạn sẽ thoải mái lấy hàng từ tất cả NCC. Bạn không cần phải đóng thêm phí/cọc cho NCC như cách bình thường.

Khi đó bạn chỉ cần đăng hàng bán và kiếm thêm thu nhập.

Xem thêm hướng dẫn: Tuyển cộng tác viên bán hàng online 2021

Kiếm tiền bằng việc giới thiệu thành viên

Khi đã trở thành CTV Cotavi, bạn có thể kiếm tiền nhiều hơn. Bằng việc giới thiệu người khác đăng ký CTV. Với mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được đến 90k. Số tiền này được tính bằng 30% phí đăng ký CTV.

Mã giới thiệu của bạn chính là sđt mà bạn đăng ký CTV trên Cotavi.

Khi người khác đăng ký chỉ cần điền sdt của bạn, là bạn sẽ có được hoa hồng. Nếu mỗi ngày bạn giới thiệu thành công 5 CTV đăng ký. Mỗi tháng bạn có thể kiếm hơn 10 triệu. Thật dễ phải không nào.

Làm CTV online, kinh doanh bán hàng online là một trong những nghề hot nhất hiện nay. Nên để giới thiệu thành công một người đăng ký làm CTV là việc không quá khó.

Xem thêm: Mã giảm giá Cotavi 20% mới nhất 06/2021

Chúc bạn thành công với việc kiếm tiền online qua app Cotavi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *